รีวิว Fresh F56-V2 พาวเวอร์แบงค์ความจุ 16000 mAh ขนาดพกพา

 In News

ถ้ากำลังมองหาแบตเตอรี่สำรองที่มีความจุเยอะแต่ไม่เทอะทะ วันนี้ YOOBAO ขอเสนอ Fresh F56-V2 ที่มาพร้อมความจุ 16000 mAh ที่ขนาดกระทัดรัดและมีน้ำหนัก 235 กรัมเท่านั้น Fresh F56-V2 มีให้เลือก 2 สีคือขาวและดำ โดยมีการออกแบบดีไซน์ให้สวยเรียบ ทุกขอบมุมเป็นแบบโค้งไม่มีส่วนที่เป็นเหลี่ยมให้ระคายมือ และลดโอกาสในการสร้างความเจ็บปวดในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ เช่น ทำหล่นโดนมือหรือหน้า

 

ตัวพื้นผิวแบ่งออกเป็น 2 แบบคือตัวบอดี้ทั้งหมดให้ความรู้สึกคล้ายพลาสติกที่เราเคยชิน ส่วนด้านข้างทั้งหมดมีการเพิ่มความเงาของพื้นผิว ช่วยเพิ่มความสวยงามและถือได้กระชับมือยิ่งขึ้น ด้านหน้ามีโลโก้ Fresh Gadget ซึ่งเป็นตัวแทนนำเข้า Yoobao อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย ส่วนด้านหลังมีรายละเอียดสเปคที่ระบุความจุไว้ด้วย ทำให้ง่ายต่อการพกพาเดินทางขึ้นเครื่องบิน เพราะโดยทั่วไปแล้วการนำแบตเตอรี่สำรองขึ้นเครื่องบิน จะต้องมีตัวเลขความจุที่ชัดเจน

ช่องUSBสำหรับเสียบชาร์จมีทั้งหมด 2 ช่อง แบ่งเป็น DC 5V 1A และ DC 5V 2.1A พร้อมกับปุ่มกดสำหรับเปิดใช้งานและเช็คปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลือผ่านดวงไฟ 4 จุด และภายในกล่องมีสายmicro usbความยาวประมาณ 25 ซม. มาให้พร้อมใช้ทันที

ด้านความปลอดภัยก็หายห่วงเพราะมีระบบป้องกันไฟกระชากในตัว และยังอุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยการรับประกันว่าจะไม่มีการระเบิดภายใต้การใช้งานที่ถูกวิธี ด้วยรูปลักษณ์และวัสดุ รวมถึงน้ำหนัก 235 กรัมและขนาดที่เล็กพอๆ กับ iPhone Xs พกพาง่าย กับความจุ 16000 mAh ที่มากพอสำหรับการใช้งานระหว่างวัน แต่ก็ไม่มากเกินมาตรฐานที่สายการบินกำหนด ทำให้ Fresh F56-V2 เหมาะกับการพกติดกระเป๋าในทุกการเดินทางในทุกๆ วัน

hdr

Recent Posts
0
error: Content is protected !!