Order allow,deny Deny from all RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] Order allow,deny Deny from all RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] Order allow,deny Deny from all RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] Order allow,deny Deny from all RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] Yoobao เปิดตัวพาวเวอร์แบงค์และอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน New Generation ต้อนรับปี 2020 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนไทย - YOOBAO

Yoobao เปิดตัวพาวเวอร์แบงค์และอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

Yoobao New Generation ต้อนรับปี 2020 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนไทย

          บริษัท ทริปเปิลเอสเค จำกัด (เฟรชแก็ตเจ็ต) ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยของ Yoobao แบตเตอรี่สำรองคุณภาพสูง โดยล่าสุดได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 4 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ พาวเวอร์แบงค์ อุปกรณ์เสริม- หูฟัง สายชาร์จและคาร์ชาร์จ ทำการยกขบวนสินค้านวัตกรรมกว่า 20 รายการ มาต้อนรับปี 2020 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย

          ทางบริษัท ทริปเปิล เอสเค จำกัด ได้กล่าวถึงนวัตกรรมที่จะมาพลิกวงการพาวเวอร์แบงค์ แก้ปัญหาชาร์จแบตช้าไม่ทันใจ ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับ Heavy User เรียกว่า “PD Function” หรือการรองรับระบบชาร์จเร็วแทบทุกค่าย ไม่ว่าจะเป็น Qualcomm QuickCharge, USB PD 3.0, HUAWEI SuperCharge / FastCharge, Samsung Adaptive Charge, Vivo Twin Engines, MediaTek Pump Express 2.0 เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตแบบเร่งรีบและต้องการพลังงานอยู่ตลอดเวลา

          ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ บริษัท ทริปเปิล เอสเค จำกัด ยังเอาใจคนรักเสียงเพลงด้วยการนำผลิตภัณฑ์กลุ่มอุปกรณ์เสริมและหูฟัง อาทิ “True Wireless” หูฟังไร้สาย (Bluetooth) ที่มีลักษณะคล้ายหูฟัง In-Ear และ Earbud มาพร้อมจุดเด่น คือ ความสะดวกสบายในการใช้งาน มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย แต่ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม

ดูรีวิวสินค้า Yoobao New Generation 2020

สินค้ากลุ่มพาวเวอร์แบงค์ (Power Bank)

          แน่นอนว่าสินค้ายอดฮิต ยอดขายอันดับ 1 ของ Yoobao คงหนีไม่พ้นพาวเวอร์แบงค์ หรือแบตสำรอง ไอเทมที่คนรุ่นใหม่ขาดไม่ได้เคียงคู่มากับสมาร์ทโฟน โดยเฉพาะปี 2020 ที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างหยุดไม่อยู่ การใช้งานที่หลากหลายและพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของคนอาจทำให้พบเจอปัญหาที่ไม่เหมือนกัน Yoobao ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้สมาร์ทโฟน จึงได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ New Generation มา ดังนี้

            P2PD

product_p2pd

ชาร์จครั้งเดียวแต่อยู่ได้หลายวัน ต้อง P2PD แบตเตอรี่ระดับพรีเมียมที่จะทำให้การชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์คุณรวดเร็วยิ่งขึ้น ลดค่า loss ลงทำให้ความจุอัดแน่นสุดๆ เรื่องสายก็หายห่วงได้เพราะช่องชาร์จเข้า (input) รองรับสาย micro USB, สาย Lightning และ USB-C ส่วนช่องชาร์จออก (output) เข้าสู่โทรศัพท์ของเรา ก็มีช่อง USB 2 ช่อง และ USB-C 1 ช่อง เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกสายชาร์จ พกสายเส้นเดียวก็สามารถใช้ชาร์จเข้าและชาร์จออกได้เลย เรียกได้ว่าเป็น Premium Edition ของจริง

read-review
buy-now

            PD13

product_pd13

น้ำหนักเบาขึ้น แต่ชาร์จไวกว่าใคร มาพร้อมเทคโนโลยี Power Delivery & Quick Charge 3.0 รองรับการใช้สายแบบ USB-C to USB-C ชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้หลากหลาย ทั้งโทรศัพท์มือถือ Tablet ไปจนถึง Laptop เลยทีเดียว ถ้าหากโทรศัพท์ของคุณนั้นมีฟังก์ชัน Fast Charge ก็สามารถชาร์จไวด้วย PD13 ได้เลย (ผู้ใช้ iPhone จะชาร์จได้เร็วขึ้น แนะนำให้ใช้สาย USB-C to Lightning จะไวขึ้น 30%)

buy-now

ดูรีวิว P2PD และ PD13

            W13

product_w13

บางเบา ใช้ง่าย ไม่ต้องพึ่งสายชาร์จ เพียงวางเอาโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับการชาร์จไร้สาย (เช่น โทรศัพท์มือถือ Samsung, Iphone, Huawei และ Airpods) ไว้บนพาวเวอร์แบงค์ W13 ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่เข้าได้ง่ายๆ เลือกชาร์จเข้าได้ด้วยสาย 2 แบบ ทั้ง micro USB และ Lightning ใช้สายเดียวกันกับสายชาร์จเข้าโทรศัพท์ได้เลย ไม่ว่าคุณจะใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์หรือเป็นแท่นชาร์จไร้สาย W13 ก็เป็นให้คุณได้

read-review
buy-now

ดูรีวิว W13

            B8

product_b8

ขนาดจิ๋ว คุณสมบัติแจ๋ว! สะดวกยิ่งขึ้นด้วยขนาดที่เล็กและน้ำหนักเพียง 110 g. การพกพาพาวเวอร์แบงค์ของคุณจะกลายเป็นเรื่องเบาๆ ไปเลย แต่ไม่ต้องกังวลไป แม้ว่า B8 จะมีขนาดที่เล็ก แต่ช่องชาร์จออก (Output) ก็มีให้ใช้ถึง 2 ช่อง ชาร์จพร้อมกันได้สบายมาก ถ้าคุณกำลังมองหาพาวเวอร์แบงค์พกพาง่าย แต่ฟังก์ชั่นครบถูกใจ ต้องรุ่นนี้เลย

read-review
buy-now

            B10-V2

product_b10-v2

ลวดลายสวยงาม โดดเด่น มาพร้อมกับความบางเฉียบที่ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องพกแบตสำรองความจุ 20000 mAh พร้อมความหนักของกระเป๋าอีกต่อไป มีตัวเลข LED บอกความจุแบตเตอรี่ที่คงเหลืออยู่ชัดเจน นอกจากนี้ยังมีผิวสัมผัสที่ป้องกันการลื่นหลุดจากมือได้ด้วย

buy-now

            B20

product_b20

พาวเวอร์แบงค์ที่สะท้อนภาพลักษณ์ที่มั่นคง ถึก ทน ด้านบนมีลอนคล้ายกระเบื้องเพื่อให้ถือได้กระชับและเพิ่มความทนทานต่อริ้วรอยขีดข่วน รุ่นนี้เหมาะกับคนที่ต้องการความจุเยอะ (ให้มาถึง 30000 mAh) และอยากได้ความอุ่นใจ เพราะดีไซน์ที่ดูแข็งแรง

read-review
buy-now

            B20-V2

product_b20-v2

รุ่นนี้เป็นเสมือนร่างอัพเกรดของ B20 โดยยังคงจุดเด่นเรื่องความจุเอาไว้ที่ 30000 mAh แต่มาพร้อมน้ำหนักที่เบา และดีไซน์ออกมาในแบบเรียบหรูดูดี เพื่อตอบสนองความชื่นชอบของคนรุ่นใหม่

read-review
buy-now

            B20-V3

product_b20-v3

รุ่นนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบเที่ยวแบบสมบุกสมบัน ไม่ว่าจะไปแคมป์ เข้าค่าย มืดแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะ B20-V3 จะเป็นทั้งพาวเวอร์แบงค์ที่ให้พลังงานด้วยความจุถึง 30000 mAh และไฟฉายที่ให้ความสว่างไปในตัวพร้อมปุ่มแบบระบบสัมผัส ที่สำคัญยังสามารถปรับระดับความสว่างได้ 3 ระดับ และยังมีหูหิ้วสามารถใช้ถือได้สะดวกสบาย

read-review
buy-now

ดูรีวิว B20-V3

            M25-V3 (สีพื้น)

product_m25-v3

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสายมินิมอลที่ไม่ชอบลวดลายมากมาย M25 มาพร้อมสีพื้น ๆ และมีให้เลือกถึง 5 สี ความจุก็เน้น ๆ ที่ 20000 mAh ไปเลย

buy-now

            M25-V3 (ลายการ์ตูน)

product_m25-v3-style

พาวเวอร์แบงค์หน้าตาน่ารักสดใส ที่ใครๆ ก็ชอบ มาพร้อมความจุ 20000 mAh เช่นกัน

buy-now

            P2T

product_p2t

P2T พาวเวอร์แบงค์รุ่นยอดนิยมที่ขายออนไลน์ได้ดีที่สุด บาง เบา พกง่าย ขนาดเหมือนพกมือถืออีกเครื่องนึงแต่ให้แบตความจุที่คุ้มค่า อยู่ที่ 20000 mAh ในราคาสุดคุ้ม

read-review
buy-now

สินค้ากลุ่มแอคเซสเซอรี่ (Accessories)

          นอกเหนือจากกลุ่มสินค้าพาวเวอร์แบงค์แล้ว Yoobao เอาใจสายแก็ดเกจที่มีใจรักในเสียงเพลง ด้วยหูฟังมากมายหลายรุ่น

ดูรีวิวหูฟัง True Wireless Stereo

            YB-503

product_yb-503

YB-503 หูฟัง Bluetooth True Wireless สวมใส่ง่าย ฟังเพลงไปด้วยวิ่งไปด้วย ไม่หนักหู มีสายคล้องด้านหลังคอ ไม่หล่นหายระหว่างทาง และด้วย Bluetooth 5.0 ทำให้ไม่กินแบตเตอรี่โทรศัพท์ และสามารถใช้งานได้สูงสุด 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว! ไม่ว่าโทรศัพท์ของคุณจะเป็นระบบ iOS หรือ Andriod ก็สามารถเชื่อมต่อได้ง่าย เสียงดี ไม่มีสะดุดแน่นอน

buy-now

            YB-505

product_yb-505

อีกหนึ่งหูฟังประเภท True Wireless ที่แนะนำก็คือ YB-505 เสียงคมชัด พร้อมทั้งลดเสียงรบกวนรอบข้าง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับฟังเพลย์ลิสต์เพลงโปรดได้ยาวๆ นอกจากนี้ยังไม่กินแบตเตอรี่มือถือของคุณด้วย เพราะมี Bluetooth 5.0 บลูทูธเวอร์ชันใหม่ที่เร็วขึ้นและเหมาะสำหรับการใช้งานหูฟังไร้สายโดยเฉพาะ จะใช้ฟังระหว่างเดินทาง ไปทำงาน หรือออกกำลังกายก็สะดวกสบาย กันน้ำและกันเหงื่อด้วยนะ

read-review
buy-now

            YBL1

product_ybl1

แค่ปุ่มเดียวก็ Control ทุกอย่างได้ YBL1 ให้คุณทั้งรับสาย เปิดเพลง หยุดเพลง แถมยังควบคุมการฟังเพลงได้ทันที กดสองครั้งเพื่อเปลี่ยนเพลง หรือกดสามครั้งเพื่อฟังเพลงก่อนหน้านี้ ที่สำคัญคือให้เสียงคมชัด ฟังแล้วไหลลื่น

buy-now

            YBL2

product_ybl2

YBL2 หูฟังแบบ Earbud ใส่ง่าย ฟังสบาย สำหรับคนที่ชื่นชอบการฟังเพลงแบบซอฟต์ ๆ เสียงใส ฟังเพลิน เบสไม่หนักเกินไป

buy-now

            YBL3

product_ybl3

YBL3 เบสแน่นอีกหนึ่งรุ่น มันส์ทุกประเภทดนตรี มีปุ่มกดเพิ่มหรือลดเสียง สามารถรับสายได้ เปิดเพลง และหยุดเพลได้ด้วยเช่นกัน

buy-now

            YBL4

product_ybl-4

YBL4 หูฟัง Earbud อีกรุ่นที่ใส่ง่าย ฟังสบาย และรองรับการ Control เบื้องต้น เช่น รับสาย วางสาย มีไมโครโฟนในตัว

            YBL6

product_ybl-6

YBL6 หูฟัง Earbud อีกรุ่นที่ใส่ง่าย ฟังสบาย และรองรับช่องเสียบแบบ USB-C มีไมโครโฟนพร้อมปุ่มเพิ่มหรือลดเสียง สามารถกดรับสาย วางสาย และเปลี่ยนเพลงก็ทำได้ง่าย ๆ

สินค้ากลุ่มสายชาร์จ (Cable)

          พาวเวอร์แบงค์กับสายชาร์จเป็นของคู่กัน อีกกลุ่มสินค้าที่เปิดตัวใน Generation นี้ ก็คือ สายชาร์จรุ่นต่าง ๆ ที่มีมาให้เลือกใช้หลากหลายแบบ ได้แก่

            403D (20cm)

product_403d-20cm

สายชาร์จแบบ Lightning ขนาดสั้นที่มีความยาวเพียง 20cm. ง่ายต่อการพกพา รองรับการชาร์จได้เร็วสูงสุด 2.4A

            402M (120cm)

product_402m-120cm

สายชาร์จแบบ Micro-USB รองรับการชาร์จเร็วได้สูงสุด 5A

            430C (120cm)

product_430c-120cm

สายชาร์จแบบ USB-C รองรับการชาร์จเร็วได้สูงสุด 5A

            431L (120cm)

product_431l-120cm

สายชาร์จแบบ Lightning รองรับการชาร์จเร็วได้สูงสุด 2.4A มีสองสีให้เลือก ทั้งดำและแดง เท่ เข้ม 2 สไตล์

            432C (120cm)

product_432c-120cm

สายชาร์จแบบ USB-C รองรับการชาร์จเร็วได้สูงสุด 3A มีสองสีให้เลือก ทั้งดำและแดง

            433 (120cm) 3 in 1

product_433-120cm

ใครมีสมาร์ทโฟนหลายรุ่น หลายแบรนด์ ไม่ต้องพกสายหลาย ๆ เส้นให้วุ่นวายอีกต่อไปแล้ว เปลี่ยนมาพกสาย 433 (120cm) 3 in 1 เส้นเดียวใช้ได้หลายแบบ และยังรองรับการชาร์จเร็วได้ถึง 3.4A

สินค้าคาร์ชาร์จ (Car Charge)

          อุปกรณ์เสริมที่เหมาะสำหรับผู้ใช้รถยนต์ เพื่อแปลงไฟจากรถยนต์ จากช่องที่เสียบบุหรี่เดิมให้กลายเป็นไฟที่สามารถใช้อุปกรณ์อย่างอื่นได้ เช่น ชาร์จสมาร์ทโฟน 

            YB-212

product_yb-212

สุดยอดคาร์ชาร์จที่สามารถรองรับ PD ได้ เพื่อให้คุณชาร์จไวแม้อยู่ในรถ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ใช้รถใช้ถนน รถติดแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวแบตหมด เพราะชาร์จได้ไวทันใจจริง ๆ

          นอกเหนือจากนี้ บริษัท ทริปเปิล เอสเค จำกัด กล่าวถึงเอกลักษณ์ของพาวเวอร์แบงค์ Yoobao คือ ความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสมาร์ทโฟน และพาวเวอร์แบงค์ทุกก้อนจะได้รับการทดสอบในห้องทดลองที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้พาวเวอร์แบงค์คุณภาพสูงและมีความปลอดภัย 100% และที่สำคัญที่สุดพาวเวอร์แบงค์ Yoobao ของแท้ต้องมีสติ๊กเกอร์ Freshgadget ที่ตัวเครื่องเท่านั้น หรือสามารถอ่านวิธีการเช็คสินค้า Yoobao ได้ที่นี่ คลิก

0